pep guardiola người đặc biệt

pep guardiola người đặc biệt – pep guardiola người đặc biệt

Man City còn 3 trận đấu ở mùa giải 2022/23 lần lượt gặp Brentford (ngày 28/5 – Ngoại hạng Anh), MU (ngày 3/6 – chung kết cúp FA) và Inter Milan (ngày 11/6 – chung kết Cúp C1 châu Âu).

Dù phía trước là 2 trận chung kết quan trọng nhưng HLV Pep Guardiola vẫn quyết định cho các cầu thủ Man City hưởng quãng nghỉ ngắn. Cụ thể, sau trận gặp Brentford tại vòng đấu cuối cùng của Ngoại hạng Anh mùa này, Haaland và các đồng đội sẽ được nghỉ tự do trong 2 ngày.

Giải thích về quyết định trên, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết: “Đây là thời điểm quan trọng và tôi nên cho phép các thành viên của đội có thời gian nghỉ ngơi. Họ có thể làm bất kỳ điều gì họ muốn và sau đó bước tới những trận chung kết với tinh thần sảng khoái nhất”.

Bên cạnh đó, HLV Pep Guardiola cũng nhắc tới cơ hội giành cú ăn 3 cùng Man City: “Trở thành nhà vô địch ở Ngoại hạng Anh sớm 3 lượt trận và sau đó chơi hai trận chung kết là điều không đến vào mỗi mùa giải. Trước khi chúng tôi bước vào những trận đấu quan trọng này, chúng tôi cần thư giãn, tận hưởng và sau đó làm hết sức mình. Chúng tôi không chắc sẽ lại có cơ hội tốt như thế này ở các mùa giải sau”./.

Xem thêm:  mu basel
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$