cao văn chóng

cao văn chóng – cao văn chóng

Chiều 2/7, trận đấu giữa Cần Thơ và Hải Phòng đã phải hoãn gần 30 phút do các CĐV Hải Phòng bất chấp lệnh cấm, mang cờ và trống vào cổ vũ. Trước đó, Ban kỷ luật VFF đã có lệnh cấm các CĐV Hải Phòng đến sân khách cổ vũ cho đến hết mùa giải.

Khoảng hơn 300 CĐV Hải Phòng với áo đội và cờ vẫn có mặt trên sân Cần Thơ bất chấp lệnh cấm. Sau một hồi thuyết phục các CĐV, xét thấy trận đấu đủ điều kiện diễn ra nên Giám sát trận đấu đã cho tiến hành.

Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng: “Sự cố trên sân Cần Thơ do các khâu phối hợp chưa tốt”. (Ảnh: Bích Thùy)

Trao đổi với phóng viên VOV.VN, Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng cho biết: “Chúng tôi đã lường trước việc CĐV Hải Phòng sẽ đến sân và đã có chuẩn bị. Nhưng sự phối hợp giữa các khâu của BTC sân chưa tốt, đặc biệt là khâu soát vé. BTC sân Cần Thơ đã chuẩn bị trước chỗ ngồi cho các CĐV Hải Phòng. Nhưng khi vào sân do thiếu sự hướng dẫn, các CĐV này đã ngồi vào vị trí phía sau Ban huấn luyện của Cần Thơ và vẫn cầm theo cờ trống. Việc trận đấu bị hoãn rõ ràng có phần trách nhiệm của Ban tổ chức sân. Nói gì thì nói để xảy ra việc này có nghĩa là khâu tổ chức chưa được tốt, dù anh em địa phương đã có cố gắng, tăng cường an ninh. Sau đó, chúng tôi có nói chuyện với đại diện của CĐV Hải Phòng thì mọi việc đã êm đẹp. CĐV Hải Phòng tỏ thái độ hợp tác và đã không có thêm sự cố gì diễn ra”.

Xem thêm:  clip hai bong da ngoai hang anh

Dù lấy làm tiếc về sự cố trên sân Cần Thơ, nhưng ông Cao Văn Chóng khẳng định BTC giải vẫn rất hoan nghênh các khán giả: “Bóng đá cần có khán giả mới sôi động. Các CLB và chúng tôi cũng vậy, luôn hoan nghênh sự có mặt của các khán giả. Nếu các CĐV Hải Phòng mặc trang phục và cổ vũ đúng quy định thì chúng tôi rất hoan nghênh, tạo điều kiện thuận lợi nhất để có nhiều khán giả đến sân. Từ nay đến vòng đấu tiếp theo còn quãng nghỉ dài. Chúng tôi đề nghị BTC giải cũng như BTC các sân rút kinh nghiệm từ vụ việc hôm qua và sẽ cải thiện tốt hơn các khâu an ninh và soát vé để tránh xảy ra sự việc tương tự. Cũng rất hi vọng sự hợp tác từ các khán giả để các trận đấu diễn ra tốt đẹp” – Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng khẳng định.

Ở vòng đấu 17 V-League, Hải Phòng sẽ tiếp đón B.Bình Dương trên sân nhà. Phải đến ngày 24/9, đội bóng đất Cảng mới lại có thêm một chuyến làm khách đến sân của Quảng Nam. Những biểu hiện của các CĐV Hải Phòng trong trận đấu vừa qua cho thấy lệnh cấm của VFF không ảnh hưởng gì đến việc cổ vũ của họ./.

Toàn cảnh: CĐV Hải Phòng bất chấp án phạt, BTC sân Cần Thơ bất lựcVOV.VN – Bất chấp án phạt của Ban kỷ luật, hàng trăm CĐV Hải Phòng vẫn vào sân cổ vũ trong trận đấu giữa Cần Thơ và Hải Phòng.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$