nguyễn quốc việt hagl

nguyễn quốc việt hagl – nguyễn quốc việt hagl

Nguyễn Quốc Việt (HAGL) là một trong năm cầu thủ lên hội quân cùng U23 Việt Nam trong hôm nay 7/8, bên cạnh Nguyễn Văn Triệu và Nguyễn Đức Việt (HAGL), Lê Văn Hà (Đà Nẵng) và Nguyễn Minh Quang (Bình Thuận). Do hội quân muộn hơn so với các đồng đội nên nhóm cầu thủ này được tăng cường tập luyện để hòa nhập với giáo án của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền đạo Nguyễn Quốc Việt thừa nhận điều bản thân cần lập tức cải thiện. “Ở V-League tôi chưa được thi đấu nhiều, nên điều tôi cần cải thiện lúc này là thể lực và kỹ chiến thuật”, tiền đạo thuộc biên chế HAGL cho biết.

Bên cạnh đó, Quốc Việt đặt quyết tâm rất cao tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023 sắp tới: “Phương châm của tôi là ở bất kỳ giải đấu nào cũng phải hoàn thành tốt nhiệm vụ cùng đồng đội. Với tư cách đương kim vô địch, chúng tôi sẽ phải cùng nhau đặt quyết tâm cao nhất để đạt kết quả tốt nhất tại giải U23 Đông Nam Á sắp tới”.

Ngoài Quốc Việt, trên hàng công của U23 Việt Nam còn có sự góp mặt của tân binh Nguyễn Minh Quang. Chân sút chủ lực của CLB Bình Thuận lần đầu tiên được gọi lên U23 Việt Nam.

Minh Quang cho biết điểm mạnh của bản thân là tốc độ và khả năng dứt điểm. Tuy nhiên, tính cạnh tranh ở U23 Việt Nam rất cao nên cầu thủ này sẽ phải nỗ lực rất nhiều để lấy được lòng tin của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Buổi tập chiều nay của U23 Việt Nam có sự theo dõi của HLV Philippe Troussier. Chiến lược gia người Pháp đã có những trao đổi với HLV Hoàng Anh Tuấn. Ông Troussier rất quan tâm đến lứa cầu thủ U23 Việt Nam dự giải U23 Đông Nam Á 2023. Những gương mặt xuất sắc sẽ được ông triệu tập vào đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2024 vào tháng 9 tới.

Xem thêm:  loic remy
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$