balotelli liverpool

balotelli liverpool – balotelli liverpool

Sau mùa giải 2013-2014 cạnh tranh quyết liệt chức vô địch Ngoại hạng Anh, Liverpool bước vào thời kỳ khó khăn với sự ra đi của trụ cột Luis Suarez. Để thay thế cầu thủ người Uruguay, ban lãnh đạo The Kop đã quyết định chiêu mộ Mario Balotelli từ AC Milan. 

Ngày 25/8/2014, The Kop chính thức ra mắt cầu thủ người Italy với mức phí 16 triệu bảng. Balotelli cũng đã có những khởi đầu khá tốt tại Anfield khi anh giúp Liverpool đánh bại Tottenham trong trận ra mắt ngày 31/8 và ghi bàn đầu tiên nửa tháng sau đó khi The Kop đánh bại Ludogorets ở Champions League. 

Tuy nhiên, mọi thứ dần tuột khỏi tầm kiểm soát của Balotelli và HLV Liverpool khi đó là Brendan Rodgers. Cầu thủ sinh năm 1990 thường xuyên có phong độ không tốt trên sân cỏ và đôi khi còn có những lời lẽ thiếu kiềm chế trên mạng xã hội. 

Đến khi kết thúc mùa giải 2014-2015, Balotelli chỉ ghi được 4 bàn thắng sau 28 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh và được đánh giá là một trong những bản hợp đồng tệ nhất mùa giải năm đó. 

Sau này, khi HLV Klopp đến với Liverpool, Balotelli đã không còn chỗ đứng và phải chuyển đến thi đấu ở các đội nhỏ hơn như Nice, Marseille và gần nhất là Brescia./. 

Xem thêm:  bologna đấu với juventus
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$