tử cheng

tử cheng – tử cheng

ĐT Malaysia đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận chiến với ĐT Việt Nam ở Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 bàng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mặc dù Malaysia có một số cầu thủ dính chấn thương và đội bóng này phải tập buổi sáng thay vì buổi tối do điều kiện thời tiết không cho phép nhưng HLV Tan Cheng Hoe vẫn tự tin cao độ.

HLV Tan Cheng Hoe tự tin trước màn so tài với ĐT Việt Nam ở Mỹ Đình (Ảnh: Vt Vũ).

Trả lời phỏng vấn truyền thông Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe cho hay: “Chấn thương đã làm khó chúng tôi trong quá trình chuẩn bị, nhưng tôi khẳng định, các cầu thủ còn lại của đội bóng vẫn sẵn sàng thể hiện phẩm chất của mình”.

“Chúng tôi phải tập luyện vào buổi sáng thay vì buổi tối vì điều kiện thời tiết không cho phép, nhưng các chàng trai của chúng tôi có động lực. Tôi không muốn họ căng thẳng vì những sự việc như thế này” – ông Tan Cheng Hoe chia sẻ thêm.

Shahrul Saad, Brendan Gan và Azam Azih là những nhân tố quan trọng của Malaysia, nhưng lại gặp chấn thương. Điều này khiến “Những chú hổ” được dự đoán gặp nhiều khó khăn trước nhà vô địch AFF Cup 2018, nhưng HLV Tan Cheng Hoe không nghĩ vậy.

Chiến lược gia này nói: “Mỗi cầu thủ được gọi lên đội tuyển đều có cơ hội để chứng tỏ bản thân. Tôi đã nói với các cầu thủ rằng, các bạn đừng cảm thấy áp lực. Đây là đội bóng của chúng tôi, mọi người phải làm bất cứ điều gì để duy trì tầm vóc của mình trên đấu trường quốc tế.

Xem thêm:  lich thi dau bong da aff suzuki cup 2016

Việt Nam là đối thủ khó chơi, nhưng nếu chúng ta bước vào trận đấu với mục đích, mục tiêu rõ ràng, bất kỳ cầu thủ này cũng có thể trở thành người hùng. Tất cả mọi người đều có thể”.

Theo lịch, trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào lúc 20h ngày 10/10 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$