số áo ronaldinho

số áo ronaldinho – số áo ronaldinho

Trước Messi, Ronaldinho đã là một “tượng đài” tại sân Nou Camp. Tiền đạo “răng thỏ” xuất hiện tại Barca từ năm 2003 và đã giành vô số danh hiệu với CLB này. Khi anh đang ở trên đỉnh cao vinh quang thì cũng là lúc cậu thiếu niên Messi, khi ấy mới 16 tuổi gia nhập Barca.

Ronaldinho đã giúp đỡ Messi rất nhiều trong những ngày đầu. (Ảnh: AP)

Messi thừa nhận Ronaldinho đã giúp đỡ anh rất nhiều trong những ngày đầu: “Mọi chuyện rất khó khăn trong những ngày đầu. Tôi mới 16 tuổi và không dễ để hòa đồng với các đàn anh toàn siêu sao. Khi ấy, Ronaldinho đã che chở và động viên tôi rất nhiều”.

“Thường thì các cầu thủ trẻ sẽ phải ngồi ở mé bên của phòng thay đồ. Nhưng Ronaldinho thì luôn gọi tôi ngồi cạnh anh ấy. Khi đó Deco và Motta ngồi sát cạnh chúng tôi. Phải thừa nhận tôi cảm thấy ngồi như vậy thật khó coi, nhưng Ronaldinho khẳng định tôi đủ giỏi để ngồi ở chỗ đó”.

Ảnh ngôi sao 24h: Tân Hoa hậu thế giới 2015 là CĐV BarcaVOV.VN – Tân Hoa hậu thế giới 2015 – Mireia là CĐV của Barca, Công Phượng họp báo ra mắt CLB mới… là những hình ảnh ấn tượng 24h qua.

“Anh ấy cũng tâm sự với tôi khi có ý định rời Barca. Ronaldinho bảo tôi hãy kế thừa số áo của anh ấy (số 10). Tôi đã đồng ý mà không suy nghĩ. Nếu suy nghĩ kĩ, chưa chắc tôi đã dám nhận số áo huyền thoại này”. – Messi tâm sự.

Sau khi kế thừa áo số 10 của Ronaldinho, Messi dần dần trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá thế giới. Anh đã giành tất cả các danh hiệu lớn nhỏ cùng Barca. Trong đó, nổi bật nhất là thành tích giành 4 Quả bóng Vàng FIFA./.

Xem thêm:  cao văn chóng
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$