qpr đấu với burnley

qpr đấu với burnley – qpr đấu với burnley

Trước khi bước vào vòng 36, Burnley và QPR đang là hai đội bóng yếu thế nhất trong cuộc chiến trụ hạng Premier League  và sau loạt trận đấu sớm diễn ra tối thứ Bảy, Burnley  đã chính thức nói lời chia tay giải đấu cao nhất nước Anh.

Ở vòng 36, Burnley cần một chiến thắng trước Hull City đồng thời hi vọng các đối thủ cạnh tranh như Leicester, Newcastle, Sunderland đều thất bại. Điều kiện cần họ đã làm được, đó là chiến thắng 1-0 ngay trên sân của Hull với bàn thắng của Danny Ings nhưng điều kiện đủ đã không xảy ra khi cả Leicester, Newcastle, Sunderland đều có điểm ở vòng đấu này.

 

Burnley của HLV Sean Dyche đã chính thức xuống hạng (Ảnh: Getty)

Điều đó cũng có nghĩa, Burnley đã chính thức phải xuống hạng dù ba điểm trước Hull đã giúp họ vươn lên hạng 19 với 2 điểm nhiều hơn QPR.

Đây là kết quả có phần nghiệt ngã với Burnley vì họ đã chơi một mùa giải đầy nỗ lực. Họ đã có được 4 điểm sau hai lượt trận trước Man City, khiến các đại gia như Chelsea, Liverpool, MU phải vất vả mới có được chiến thắng.

Hiện tại, QPR cũng đang là đội bóng có nguy cơ chính thức xuống hạng ở vòng 36 này nếu họ không thể đánh bại Man City ở trận đấu diễn ra tối nay./. 

Xem thêm:  bologna đấu với juventus
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$