kawin

kawin – kawin

Thủ môn Kawin Thamsatchanan trong cuộc họp báo trước trận đấu. (Ảnh: Dương Thuật)

Thủ môn Kawin Thamsatchanan từng là lựa chọn số 1 trong khung thành, thậm chí có thời điểm đeo băng đội trưởng ĐT Thái Lan dưới thời HLV Kiatisuk. Sau khi mắc sai lầm khiến ĐT Thái Lan thua ĐT Việt Nam 0-1 ở King’s Cup 2019, Kawin Thamsatchanan đã mất vị trí về tay Siwarak Tedsungnoen.

Tuy nhiên, với việc Siwarak Tedsungnoen chơi không mấy ấn tượng ở trận thua ĐT Malaysia hồi tuần trước, rất có thể Kawin Thamsatchanan sẽ trở lại bắt chính ở trận gặp ĐT Việt Nam tối mai.

Kawin Thamsatchanan cũng là người tham dự cuộc họp báo trước trận đấu cùng HLV Akira Nishino. Ở trận lượt đi trên đất Thái Lan hồi tháng 9, Siwarak Tedsungnoen là người dự họp báo sau đó đã bắt chính trong trận hòa 0-0 với ĐT Việt Nam.  

Nói về sức mạnh của ĐT Thái Lan ở thời điểm hiện tại, so với thời hoàng kim cùng HLV Kiatisuk, thủ môn Kawin Thamsatchanan đánh giá: “So sánh ở thời điểm này với thời HLV Kiatisuk thì các cầu thủ trưởng thành hơn về lối chơi và phong độ”.

“Về trận đấu ngày mai, chúng tôi sẽ đồng lòng để quyết tâm trước ĐT Việt Nam, một đội bóng đang lên ở khu vực. Toàn đội sẽ tập trung thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo” – Thủ môn ĐT Thái Lan nói thêm.

Kawin Thamsatchanan là một trong số các thành viên ĐT Thái Lan đã thi đấu trong chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình ở Vòng loại World Cup 2018. Trận đấu đó, ĐT Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura đã thất bại 0-3.

Xem thêm:  vebongdaonline.com

“Đó là những kỷ niệm đẹp của ĐT Thái Lan ở sân đấu này. Chúng tôi đã chuẩn bị từng bước một,  ĐT Việt Nam là đối thủ mạnh ở bảng đấu, trận đấu ngày mai sẽ có ý nghĩa rất quan trọng, chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình” – Kawin Thamsatchanan nói về trận đấu hồi cuối năm 2015.

Thủ môn ĐT Thái Lan cũng thể hiện quyết tâm đi tiếp ở Vòng loại World Cup 2022 và đánh giá trận đấu tối mai có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, Kawin Thamsatchanan cũng thừa nhận việc thi đấu trên sân nhà và phong độ cao là lợi thế của ĐT Việt Nam./.  

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$