giờ jakarta

giờ jakarta – giờ jakarta

Làm khách trước Persija Jakarta, lại tung đội hình dự bị ra sân, SLNA đã gặp rất nhiều khó khăn. Đại diện của Việt Nam dễ dàng để đối thủ kiểm soát thế trận và tạo sức ép lớn về phía cầu môn của Lê Quang Đại.

Tính trong hiệp 1, Persija Jakarta đã tung tới 6 cú sút cầu môn, trong đó có 1 lần đưa được bóng vào lưới của SLNA, rất may cho đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng là các trọng tài lại xác định là cầu thủ của đội chủ nhà ở tư thế việt vị.

SLNA bị Persija Jakarta ép sân toàn diện (Ảnh: AFC).

Ở hiệp thi đấu thứ 2, Persija Jakarta dâng đội hình lên cao, đẩy nhanh nhịp độ tấn công, điều này khiến cho SLNA gặp nhiều lúng túng. Phút 66, Addison đưa được bóng vào lưới SLNA, nhưng bàn thắng vẫn không được công nhận cho đội chủ nhà, khi trọng tài cho rằng cầu thủ số 8 đã để bóng chạm tay trước khi dứt điểm.

Liên tiếp bị từ chối bàn thắng, Persija Jakarta thi đấu quyết tâm ở những phút sau đó. Đội bóng áo đỏ khiến cầu môn của Lê Quang Đại liên tục đặt trong trạng thái báo động, rất may cho SLNA là các chân sút của đội chủ là lại không thể chuyển hóa những cơ hội thành bàn thắng.

Mặc dù bị ép sân dữ dội, nhưng SLNA cũng có những pha phản công chất lượng. Phút 88, từ đợt phản công nhanh, Tuấn Tài có bóng trong vòng cấm, anh loại bỏ được hậu vệ của Persija Jakarta sau đó cứa lòng, nhưng bóng lại đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Bỏ lỡ cơ hội kết liễu đối phương, SLNA đã phải trả giá đắt. Bởi vì ở phút 90+2, Addison  đã tung cú vô lê đẹp mắt ở góc hẹp ấn định chiến thắng 1-0 cho Persija Jakarta trước đại diện của Việt Nam.

Xem thêm:  otamendi mc

Thông số trận đấu.

Với chiến thắng trước SLNA, Persija Jakarta có 7 điểm sau 4 lượt trận, bằng điểm với SLNA, nhưng đứng thứ nhất bảng H do hơn chỉ số phụ. Chiến thắng này của Persija Jakarta khiến cục diện bảng H ở 2 lượt đấu cuối sẽ rất khó lường./.

SLNA trước mùa giải mới: Nhiều khó khăn, lắm thử tháchVOV.VN – SLNA có đội hình trẻ, giàu sức chiến đấu, nhưng khó khăn và thử thách dành cho đội bóng xứ Nghệ trong mùa giải mới là rất nhiều.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$