buồn phiền

buồn phiền – buồn phiền

Đối đầu với Sunderland tại tứ kết League Cup, Chelsea thể hiện được màn trình diễn áp đảo. Nhưng thầy trò Mourinho đã không thể tìm được bàn thắng “kết liễu” trận đấu và để thua 1-2 vào hiệp phụ. Nguyên nhân chính của thất bại này là do hàng tiền đạo của Chelsea không thể tận dụng cơ hội. Trung phong cắm Samuel Eto’o đã bỏ lỡ ít nhất 3 cơ hội ngon ăn để dứt điểm trận đấu.

Phát biểu sau trận thua “muối mặt”, Mourinho cho biết: “Chúng tôi kiểm soát được trận đấu nhưng không ghi được bàn thắng kết liễu và để thua ngược. Điều này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần khiến tôi cảm thấy rất buồn phiền.”

Mourinho đã sai khi đặt niềm tin vào Eto’o. (ảnh: BBC)

“Tôi có thể chơi thực dụng và giành chiến thắng 1-0. Đó là điều rất dễ dàng đối với Chelsea. Nhưng tôi vẫn muốn tạo cơ hội cho các cầu thủ thể hiện nhiều hơn, ghi nhiều bàn hơn. Trong bóng đá, có nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra và trận đấu này là một ví dụ.”

“Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội. Cả đội chơi đúng với ý muốn của tôi, nhưng khâu dứt điểm quá kém. Chúng tôi đã phung phí quá nhiều cơ hội và để cho đối thủ lội ngược dòng. Tôi nghĩ rằng Chelsea cần phải cải thiện khâu dứt điểm trong thời gian tới.” – Mourinho cho biết.

Trên thực tế, chính Mourinho là người đã khiến hàng tiền đạo của Chelsea suy yếu, khi đẩy Lukaku sang CLB Everton. Tại CLB mới, Lukaku đã tỏa sáng va ghi đến 8 bàn thắng – nhiều hơn tổng số bàn thắng của ba tiền đạo Chelsea cộng lại./.

Xem thêm:  tran bayern

Trận thua “muối mặt” của Chelsea:

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$